Tư vấn trước khi lắp đặt cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh ngày nay là mặt hàng không thể thiếu tại mỗi cửa hàng shop thời trang, hay siêu thị tiện lợi, cửa hàng mua sắm … nhưng làm sao để chọn lựa được những bộ cổng từ an ninh phù hợp nhất thì là vấn đề cực kì khó khăn với người tiêu dùng, bới lẽ sản phẩm đăng bán tràn lan trên các không gian mạng với hình ảnh tựa nhau cũng giá thành chỗ cao chỗ thấp không biết đường nào mà lần.

Công dung cổng từ an ninh mang lại: 

  • Dễ dàng quản lý sản phẩm tại cửa hàng một cách an toàn nhất .
  • Giảm thiểu chi phí thuê nhân viên trong coi bán hàng.
  • Tạo nên môi trường mua sắm hàng hóa thân thiện nhất.
  • Tạo nên sự trang trọng và chuyên nghiệp cho không gian kinh doanh.

Chúng tôi xin gửi tới khách hàng những lơi tư vấn trước khi lắp đặt cổng từ an ninh:

  • Đơn vị cung cấp có phải là đơn vị chuyên cung cấp phân phối hay không ( Nhiều đơn vi lẻ những anh thợ sửa camera hay những đơn vị bán à uôm rất nhiều dòng sản phẩm ) cách nhận biết thông qua việc bày bán hàng hóa trên website.
  • Không tham lựa chọn mua những hàng rẻ bởi vì hàng rẻ là hàng nhập lậu qua đường mua bán online từ trung quốc về ( như thế sản phẩm sẽ không có chất lượng cao và hiệu quả tròng quá trình sử dụng chưa nói đến việc báo động nhầm ).
  • Các đơn vị bán hàng có làm hợp đồng mua bán bảo hành với khách hàng dù là khách hàng lẻ không ( Tránh trường hợp bán hàng rất rẻ và lúc gọi sửa chưa lại lặn mất tăm).
  • Nhu cầu dùng lắp đặt phục vụ cho mục đích chống trộm mặt hàng nào : quần áo, mỹ phẩm, đồ dùng siêu thị… ( khách hàng cần nói rõ với người cung cấp ) để nhân viên đưa ra những sản phẩm ưng ý .
  • Chọn mua những sản phẩm với giá thành ở mức phù hợp nhất không nên hám rẻ ( Chọn những sản phẩm ở phân khúc hàng hóa tầm trung bình trong trường hợp sử dụng lần đầu ).

Hiện nay một cố mẫu cổng từ an ninh đang được nhiều người tin dùng nhất: 

+Cổng từ an ninh foxcom eas 5013S2 Đây là mẫu cổng từ phiên bản hoàn toàn mới được nâng cấp từ sản phẩm cổng từ EAS 5000S2 do foxcom sản xuất tiêu thụ tại thị trường Việt Nam nhiều năm qua. Ưu điểm mẫu cổng từ này là giá thành rẻ, linh kiện thay thế đại trà ( nếu có sảy ra lỗi sau quá trình nhiều năm sử dụng ) , dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh độ nhạy.

+Cổng từ an ninh foxcom eas 5014S2 đây là mẫu cổng tư được nâng cấp từ mẫu cổng từ an ninh EAS 5000S1 của foxcom nhiều năm qua tại thị trường việt nam. Ưu điểm mẫu cổng từ này là ở sự thiết kế bắt mắt và sang trọng hơn nên giá thành chỉ có sư chênh lệch đôi chút so với sản phẩm cổng từ an ninh foxcom eas 5013S2 còn về linh kiện bo mạch thì hoàn toàn giống nhau.

Mong rằng qua bài viết này quý khách hàng những người đang tìm mua sản phẩm cổng từ an ninh có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công dụng của cổng từ an ninh .

Xin cảm ơn .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.