Tư vấn – Nên chọn loại chíp từ chống trộm quần áo loại nào tốt nhất

Rất nhiều người liên hệ đến chúng tôi thắc mắc: nên chọn loại chíp từ chống trộm quần áo loại nào tốt nhất? Hôm nay, Govina xin chia sẻ cách chọn chíp từ an ninh phù hợp để gắn quần áo, chống trộm hiệu quả trong các shop thời trang hiện nay.

Chíp từ chống trộm quần áo là gì?

Chip chống trộm quần áo hay còn gọi là tem từ cứng/chíp từ gắn quần áo, đây là một thiết bị không thiếu trong một hệ thống chống trộm cho shop thời trang bao gồm cả cổng từ an ninh và dụng cụ tháo chíp từ hỗ trợ phòng chống và phát hiện trộm cắp nhanh chóng và hiện đại nhất.

tem từ gắn quần áo
Các loại tem từ/chíp từ an ninh chống trộng hiện nay

Cấu tạo con chíp chống trộm

Hầu hết, các loại chíp từ đều được làm từ nhựa cứng an toàn, dẻo dai. Loại tốt sẽ có độ bền lớn và khả năng chống va đập cực kỳ tốt. Bên trong lõi con chíp được thiết kế gắn vòng mạch điện cuộn tròn và mỏng có tần số trùng với tần số của cổng từ an ninh.

Mỗi con chíp từ sẽ đi kèm với đinh ghim để gắn trực tiếp vào quần áo. Vì vậy, khi quần áo được gắn chíp chống trộm rồi đi qua cổng từ thì cổng từ sẽ bắt sóng với tem từ tạo thành ấm thanh báo động cho cửa hàng biết.

>>> Xem hệ thống cổng từ an ninh chống trộm cho shop thời trang tại đây

Các loại chíp từ chống trộm quần áo hiện nay

Chíp từ có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Thông thường thì loại chip từ hình vuông bo cạnh và có màu đen được nhiều người sử dụng nhất. Đối với quần áo thì chip từ được liên kết bằng đinh ghim được kèm theo khi mua chip.

Chia theo màu sắc có 2 loại tem từ cứng màu trắng và tem từ cứng màu đen. Màu đen được ưa chuộng sử dụng phổ biến.
Chia theo kích thước có 2 loại:

+ Chip chống trộm quần áo kích thước lớn khả năng bắt sóng khỏe nhưng giá cao hơn. Chip từ cứng loại to màu đen Foxcom HP02 có kích thước 52*44mm. Đóng kiện 1000 cái/thùng có kèm đinh ghim sắt được sản xuất từ nhựa nguyên sinh ABS có độ bền cao bắt sóng cực mạnh.

+ Chip từ loại bé giá rẻ hơn và lại mang tính thẩm mỹ cao hơn nhưng không bắt sóng khỏe bằng chip quần áo loại lớn. Chip chống trộm quần áo loại nhỏ kích thước: 48*42mm. Đóng kiện 1000 cái/thùng, có kèm đinh ghim sắt, làm từ nhựa chống va đập, độ bền cao.

Chíp chống trộm gắn cho quần áo gồm 2 loại phổ biến

Cách sử dụng chip chống trộm cho quần áo

Hàng hóa trước khi trưng bày ở cửa hàng sẽ được gắn chip chống trộm. Quần áo liên kết với chip bằng đinh ghim. Sau khi khách hàng thanh toán thì người bán sẽ tháo chip quần áo bằng cục nam châm tháo chíp quần áo/máy tháo chíp.

Trong trường hợp nếu hàng hóa chưa được tháo chíp thì khi đi qua cổng từ an ninh sẽ xuất hiện hiện tượng báo động cho nhân viên biết.

Nên dùng loại chíp từ chống trộm quần áo loại nào

Từ cách phân chia kích thước thành 2 loại tem to và tem nhỏ. Loại tem từ to cho khả năng bắt sóng mạnh, cực nhạy sẽ dùng được phù hợp cho tất cả các loại cổng từ tuy nhiên giá thành đắt hơn loại tem nhỏ khoảng từ 200.000 – 300.000đ/thùng.

Còn với loại tem nhỏ ưu điểm giá thành rẻ hơn tuy nhiên do cấu tạo mạch bo nhỏ hơn vì vậy cho khả năng bắt sóng kém hơn, chỉ bắt hiệu quả trong khoảng cách cổng <1,4m và tùy loại cổng từ nhất định.

Cuatuanninh.com là một đơn vị cung cấp trọn bộ hệ thống cổng từ an ninh cho shop quần áo trên toàn quốc với giá rẻ và hàng chính hãng tốt nhất thị trường hiện nay. Để được tư vấn cụ thể hơn và khảo sát mặt bằng trước khi lắp đặt vui lòng liên hệ hotline 0961.534.059.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.