Lắp đặt và sửa chữa cổng từ an ninh tại Hà Nội

Cửa từ an ninh là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm cổng từ an ninh của foxcom và eguard và nhiều hãng cổng từ an ninh nổi tiếng tại Châu Âu cũng như Mỹ … Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đảm bảo khắc phục được mọi lỗi trên cổng từ an ninh với chi phí thấp nhất và mang tới hiệu quả cao.

Cam kết tất cả các linh kiện sản phẩm sửa chữa của công ty chúng tôi đều là hàng chính hàng do các nhà phân phối chính thức tại việt nam cung cấp ( Nói không với hàng hóa trung quốc nhập  không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng )

Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt mới và hỗ trợ thu mua lại sản phẩm cũ của khách hàng khi khách hàng có nhụ cầu kệ đổi sang sản phẩm mới .

Dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh

Những lỗi cơ bản thường gặp trên công từ an ninh:

✅  Hiện tượng tượng sảy ra báo động ảo khi không có chip từ đi qua rú thường xuyên.

✅  Do điện thế quá tảu gây chập cháy bảng mạch .

✅  Cháy tụ cấp điện hay còn gọi bộ nguồn do ban đầu lắp đặt để vào những nơi quá kín, hay những nơi dễ tiếp xúc với nước.

  Hiện tượng va đập từ phía khách hàng gây ảnh hưởng đến cổng từ.

✅  Tình trạng tem từ khi đi qua cổng không báo động .

✅  Đứt dây kết nối giữa hai cổng .

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tháo dỡ và di dời cổng từ an ninh từ mặt bằng này sang mặt bằng khác với chế độ bảo hàng lắp đặt và bảo dưỡng trong thời gian 3 tháng .

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ tại Cửa từ an ninh:

Chế độ bảo hàng khắc phục sự cố trong vòng 24 tháng với mọi sản phẩm có tem hàng hóa của công ty cung cấp ra thị trường.

✅  Sản phẩm khi mua mới trong thời gian 7 ngày nếu sảy ra lỗi nhà sản xuất công ty chúng tôi hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác.

✅  Đối với khách hàng khi đã dùng sản phẩm công ty khác chuyển sang dùng sản phẩm công ty chúng tôi : giảm ngay 1000.000 khi lắp đặt sản phẩm cổng từ tại công ty. Lưu ý phải xuất trình được phiếu xuất kho hợp đồng mua bán hợp lệ.

✅  Khách hàng khi đã mua và tin dùng sản phẩm công ty chúng tôi từ lần thứ sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giảm 5%.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh của Nội Thất Govina, hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ các cửa hàng để mua.

✅ Hotline/Zalo: 0961.534.059
✅ Địa chỉ Hà Nội : Khu Xuất Khẩu, Xã Song Phượng, Huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội.

      Vpdg: Số 80 ngõ 90 Đường Phúc Diễn -Quận Bắc Từ Liêm-Tp Hà Nội

✅ Địa chỉ HCM : 42 Đường Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh,TP. HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.