Đơn vị cung cấp tem từ an ninh tại Hà Nội

Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cổng từ an ninh chống trộm cho siêu thị, shop thời trang, cửa hàng tiện lợi trên tòan quốc. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm hàng hóa tốt nhất đảm bảo đầy đủ xuất xứ rõ ràng đầy đủ CO/CQ.

Tem từ an ninh là thiết bị không thể thiếu trong bộ sản phẩm cổng từ chống trộm, là thiết bị được gắn lên các sản phẩm hàng hóa đảm bảo cho việc quản lý hàng hóa tại cửa hàng, chỉ khi hàng hóa được thanh toán và nhân viên bán hàng tháo gỡ chip khách hàng với có thể mang về .Tránh xảy ra tình trạng thất thoát hàng hóa và giúp ích rất nhiều cho người bán hàng.

Hiện nay tem từ an ninh được phân ra thành hai loại tem từ : Tem từ cứng và tem từ mềm .

+ Tem từ cứng được dùng cho những sản phẩm có thể gắn vào những sản phẩm có thể xuyên qua được mà không gây rách hay vết lên sản phẩm, và những sản phẩm có thể dùng vòng tròn cáp rít chặt lại.

+ Tem từ mềm là sản phẩm được dùng cho các sản phẩm không thể xuyên qua được và được thiết kế theo kiểu giả mã vạch thường được dùng trên các sản phẩm bằng giấy hay cửa hàng mỹ phẩm .

Trên thị trường hiện nay cổng từ được chia ra làm hai loại là cổng từ Rf và cổng từ Am nên chính vì thế cũng nó cũng được chia ra làm hai loại với hai tần số khác nhau là tem từ dùng chuyên cho cổng từ Rf và tem từ dùng chuyên cho cổng từ Am.

Hình ảnh thực tế các loại tem từ an ninh Rf :

Tem từ an ninh

Hình ảnh thực tế các loại tem từ an ninh Am :

Tem từ an ninh

Tham khảo các mẫu tem từ quý khách hàng có thể liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn và chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu ! Hotline liên hệ hỗ trợ: ☎ 24/7: 0961.534.059

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.