Cổng Từ An Ninh Siêu Thị

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Cổng từ an ninh siêu thị ngày nay dường như là thiết bị không thể thiếu tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hiện nay. Vốn được xem là thiết bị “bắt trộm” cực nhạy, chỉ cần mang bất cứ sản phẩm nào trong cửa hàng đã được gắn chíp chống trộm ra ngoài mà chưa thanh toán, ngay lập tức cổng từ sẽ báo động ngay bằng âm thanh và hình ảnh.

Các loại cổng từ an ninh cho siêu thị phổ biến

1. Cổng từ siêu thị AM

Đây là loại cổng từ có khả năng chống nhiễu cực kỳ tốt, thường sử dụng cho mọi môi trường, đặc biệt là trung tâm thương mại, nơi xẩy ra nhiễu cực kỳ lớn. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho loại này lại khá lớn. Cổng từ AM phát hiện ra tem từ AM khi tem từ phát ra dao động ngưỡng định kỳ khoảng 58 KHZ. Sử dụng tem từ AM được thiết kế dày hơn các loại tem khác.

2. Cổng từ an ninh siêu thị công nghệ RF

So với cổng từ AM thì cổng từ RF khả năng chống nhiễu không hiệu quả bằng, tuy nhiên lại được ứng dụng rộng rãi trong các siêu thị, shop thời trang, cửa hàng bán lẻ. Bởi, chi phí đầu tư hợp lý, tần số phổ biến nhất để bắt được sóng từ là 8.2 MHZ. Đồng thời sử dụng tem chống trộm đi kèm thường được tái sử dụng nên tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tại cuatuanninh.com, chúng tôi phân phối cổng từ an ninh nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng trên toàn quốc từ các thương hiệu nổi tiếng như: Foxcom, Amersec, Checkpoint…, cam kết hàng chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, chắc chắc sẽ hỗ trợ bạn để chọn được thiết bị ưng ý nhất!

Chúng tôi luôn tự tin khẳng định uy tín và đảm bảo đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Xem những mẫu cổng từ an ninh dưới đây. 24/7: 0961.534.059 để được tư vấn trực tiếp.

Ưu đãi nhận được khi mua cổng từ tại cuatuanninh.com

👉 Cổng từ an ninh nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, chế độ bảo hành lên tới 12 tháng.
👉 Giá thành cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi cực kỳ tốt.
👉 Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.
👉 Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/24 nếu có phát sinh lỗi.
👉 Thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể chuyển khoản qua nhiều ngân hàng, hoặc có thể thanh toán tiền mặt.
👉 Cam kết: Cổng từ hoạt động ổn định, chống nhiễu, chống báo động ảo.

Hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận được tư vấn hợp lý, tận tình nhất cho không gian của bạn!
24/7: 0961.534.059